Chó Husky Giá Bao Nhiêu? Tiêu Chí Quyết Định Đến Giá Chó Husky?

Husky là một trong những loài chó cỡ trung đến từ miền lạnh vùng Đông Bắc Sibir, Nga. Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều người yêu thích và quan tâm đến giống chó này. Một trong những vấn được quan tâm nhiều nhất đó chính là chó Husky bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ cập nhật bảng giá chó Husky chi tiết, mới nhất giúp khách hàng nắm rõ khi mua chó. Đồng thời, chúng tôi còn chia sẻ những tiêu chí quyết định đến giá chó Husky. Cùng tìm hiểu nhé.

Chó Husky là loài chó ưa sống ở miền lạnh

Giống chó Husky giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam?

Trên thị trường thì giá chó Husky rất đa dạng và nó sẽ tương ứng với từng phân khúc hay loại khác nhau. Cụ thể:

Đối với chó Husky không rõ nguồn gốc xuất xứ

Chó Husky được rao bán tại các chợ cảnh hay trên mạng thường không rõ nguồn gốc xuất xứ và xếp vào Husky giá rẻ. Chúng có thể là những con chó được nhập khẩu từ Trung Quốc sang hoặc đi lạc.

Đối với nhóm Husky giá rẻ này thì giá Husky thường dao động từ 3 đến 5 triệu đồng mỗi con. Với giá rẻ như vậy đồng nghĩa với việc chất lượng chó không đảm bảo và có độ rủi ro cao. Đặc biệt, người sở hữu không có cơ hội cho chó tham gia bất kỳ một cuộc tổ chức hay cuộc thi nào. Do vậy, người mua cần tránh mua dòng chó không rõ nguồn gốc hay lai tạp như vậy.

cho-husky-gia-bao-nhieu

Chó Husky bán tại chợ hay trên mạng có nguồn gốc không rõ ràng thì có giá rẻ hơn

Đối với chó Husky thuần chủng

Chó Husky giá bao nhiêu đối với dòng thuần chủng thì câu trả lời là có rất nhiều mức giá. Cụ thể:

Giá từ 7 – 9 triệu đồng: Giá này thì thường mua được những em Husky sinh ra ở Việt Nam. Chúng có tính cách và ngoại hình không có nhiều đặc biệt.

Giá từ 9 – 12 triệu đồng: những em Husky có giá 9 – 12 triệu đồng cũng được sinh ra ở Việt Nam. Tuy nhiên, bố hay mẹ của chó Husky con là chó nhập ngoại. Khi mua thì bạn sẽ được cấp giấy tờ và hình ảnh đầy đủ.

Giá từ 12 – 15 triệu đồng: đa phần, chó Husky có giá này được nhập khẩu từ Thái Lan. Khi mua, người mua được cung cấp đầy đủ giấy tờ xuất xứ và cả gia phả.

Giá trên 40 triệu đồng: giá chó Husky con được nhập khẩu từ các nước châu Âu hay Mỹ, Canada. Đặc biệt, chó nhập khẩu từ Nga – quê hương giống chó Husky sẽ cao nhất. Người mua sẽ có những chính sách xuất ngoại phục vụ mục đích bảo tồn gen chó quý này.

Những tiêu chí quyết định đến giá chó Husky

Dưới đây là những tiêu chí quyết định đến gió Husky bao gồm:

Nguồn gốc xuất xứ

Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng quyết định giá chó Husky. Hiện tại, Thái Lan và Việt Nam chính là 2 nguồn cung cấp chó Husky phổ biến nhất. Mua chó Husky con từ Việt Nam thường có giá thấp nhất.

Màu lông

Đây cũng là tiêu chí quyết định đến giá chó Husky. Mua chó Husky có màu càng hiếm thì đồng nghĩa giá càng cao. Ngược lại, màu lông chó phổ biến thì càng rẻ.

Màu lông của chó cũng ảnh hưởng đến giá thành của chó

Màu mắt

Màu mắt chó Husky nâu phổ biến nhất nên giá rẻ nhất. Đối với màu mắt xanh đặc trưng thì giá sẽ cao hơn nhiều. Đặc biệt, chó Husky sở hữu 2 màu mắt thì giá cực kỳ đắt.

Màu mắt của chó dạng xanh là đắt nhất

Nguồn gốc giống bố mẹ

Giống bố mẹ sẽ quyết định tính cách và ngoại hình chó con. Do vậy, nguồn gốc giống bố mẹ càng tốt thì giá chó Husky con càng cao. Vì thế, đối với câu hỏi chó Husky giá bao nhiêu thì rất đa dạng.

Hướng dẫn để mua được chó Husky chất lượng tốt

Cách để có thể mua được chó Husky chất lượng tốt nhất là hãy đến trực tiếp tận nơi bán chó để xem. Chúng ta tuyệt đối không nên mua qua mạng. Nếu chọn mua qua mạng thì cần tìm nơi uy tín để tránh gặp phải lừa đảo. Khi đi mua thì không nên vội vàng mà cần tìm hiểu kỹ càng.

Một số địa chỉ uy tín mua bán chó Husky chất lượng tại Hà Nội

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ rao bán nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng. Sau đây là những địa chỉ uy tín và cung cấp chó Husky chất lượng tại Hà Nội:

  • Tùng Lộc Pet tại ngõ 192, ngách 164, hẻm 7, Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Dogily tại ngõ 1, xóm 2, thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Như vậy, Husky giá bao nhiêu, tiêu chí chọn chó Husky chất lượng hay những câu hỏi liên quan đã được giải đáp chi tiết. Hy vọng bạn sẽ chọn được chú chó Husky chất lượng nhất.

Add Comment