Khi tham gia vào một tổ chức hoặc một nhóm nào đó bạn cần tuân thủ luật lệ, điều khoản nơi đó đặt ra, www.dannuoitrong.com cũng vậy chúng tôi cũng có những điều khoản khi sử dụng website mà quý độc giả cần tuân thủ.

Nội dung trên website

Các thông tin trên website được đội ngũ biên soạn cẩn thẩn, trung thực và chịu trách nhiệm về thông tin đăng tải, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật nội dung mới phục vụ độc giả, mang đến những thông tin bổ ích đến với người đọc.

Bản quyền

www.dannuoitrong.com chủ sở hữu duy nhất của website này, mọi thông tin được đăng tải đều có tính bản quyền, mọi sự thay đổi, đánh cắp nội dung đều vi phạm và không được chấp nhận. Yêu cầu không được sử dụng thông tin trên website nếu chưa được sự cho phép từ chúng tôi.

Bảo mật

Chúng tôi sẽ bảo mật mọi thông tin cá nhân mà người dùng đăng tải trên website như tên, địa chỉ, email, số điện thoại, đặc biệt với chứng chỉ SSL khách hàng sẽ yên tâm hơn các thông tin cá nhân của mình. Các thông tin đó sẽ không sử dụng vào mục đích khác nếu chưa xin phép chủ sở hữu.

Quý độc giả khi truy cập website sẽ được đảm bảo tính bảo mật, an toàn thông tin trước các nguy hiểm trên mạng.

Quyền hạn người dùng

Mọi thông tin đăng tải trên website đều miễn phí, người dùng được quyền sử dụng thông tin ở mức độ cho phép như đọc, ghi chép lại, khi sử dụng toàn bộ bài viết nhớ ghi nguồn tôn trọng tác giả. Tuyệt đối không phá hoại, không thực hiện các hành vi làm gián đoạn website.

Dân Nuôi Trồng