Mua chó Chow chow giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín ?

Chow chow hay còn có tên gọi “chó gấu” đặc điểm bên ngoài tròn tròn, lông dày rất đáng yêu. Ngày nay chúng được nhiều người nuôi trong nhà làm thú cưng. Với những ai quan tâm muốn nuôi loài chó nãy hãy tìm một địa chỉ mua chó Chow chow uy tín và một mức giá hợp lý để sở hữu chúng.

1. Giá chó Chow chow

Chow chow là giống chó xuất xứ từ Trung Quốc, hiện tại phổ biến trên toàn thế giới. Đặc điểm nổi bật bộ lông dày, có bờm, thân hình tròn, tính cách thông minh, có nhiều màu sắc chó bạn lựa chọn.

Theo tìm hiểu của chúng tôi Chow chow đang có các nguồn chính gồm có sinh sản tại Việt Nam, xuất xứ từ Trung Quốc, chó nhập từ Thái Lan, Singapore, Indonesia.

Trung bình mức giá chó Chow chow con sinh ra tại Việt Nam dao động từ 10 – 15 triệu/con. Nếu đầy đủ các thông tin do hiệp hội chó Trung Quốc cấp mức giá lên đến 20 – 30 triệu/con.

Tùy theo màu sắc giá chó cũng sẽ thay đổi, tuy nhiên không nhiều lắm. Một số màu hiếm như sô cô la, trắng tuyết giá sẽ cao hơn các màu khác.

Trung bình mức giá chó Chow chow con nhập từ Thái Lan, Singapore hay Indonesia cao hơn 15 – 20 triệu/con, giá cao thường do chi phí vận chuyển, chăm sóc.

2. Mua chó Chow chow ở đâu ?

Nếu các bạn quan tâm và muốn sở hữu một em Chow chow hãy tìm đến các cửa hàng bán chó Chow chow tại Tp.HCM và Hà Nội, 2 địa điểm chính.

  • Mua chó Chow chow tại Hà Nội: Chow Chow Club fanpage chuyên cung cấp chow chow con ở thị trường toàn quốc, đảm bảo uy tín, có những màu hiếm như sô cô la, trắng tuyết, đen.
  • Mua chó Chow chow tại Tp.HCM: 2 địa chỉ khách hàng ghé xem đó là Manna Chows Kennels (fb.com/LnV.Manna.Chows/) giống chó được nhập từ nhiều nước trên thế giới được chăm sóc tốt nhất, khỏe mạnh, đảm bảo nguồn gốc, khi mua bạn có thể an tâm về chất lượng. SC Dog Shop địa chỉ 486 Lý Thái Tổ , Phường 10, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh chó tại đây đảm bảo chất lượng, tiêm phòng, khám bệnh đầy đủ.

Các địa chỉ mua chó Chow chow bên trên khách hàng hãy đến tận nơi để xem thú cưng và hỏi thêm các thông tin liên quan trước khi mua. Chúc các bạn chọn lựa được thú cưng mà mình yêu thích.

Add Comment