Chó Lạp Xưởng giá bao nhiêu ? địa chỉ mua chó Dachshund tin cậy

Chó Lạp Xưởng (Dachshund) loại chó cảnh thông dụng nhất tại Việt Nam với nhiều người nuôi, với mức hợp lý và không tốn nhiều thời gian chăm sóc chó Lạp Xưởng được giới yêu thú cưng ưa chuộng. Dưới đây một số thông tin hữu ích về mức giá Chó Lạp Xưởng cùng địa chỉ uy tín để bạn mua một em cún chất lượng.

Giá bán và địa chỉ mua chó lạp xưởng

1. Thông tin giá chó lạp xưởng tại Việt Nam

Trong những chó cưng hiện nay giá chó lạp xưởng thuần chủng đang ở mức bình dân, trung bình từ 3- 4 triệu/cún sinh ra tại Việt Nam, mức giá chó < 2 triệu thường không đảm bảo chất lượng, không rõ nguồn gốc và sức khỏe yếu, khuyên bạn không nên mua.

Với mức giá dao động từ 6 – 8 triệu/cún bạn sẽ có những em chó lạp xưởng được nhập từ Thái Lan, thông thường do chi phí vận chuyển xa nên mức giá bị đẩy lên cao.

Với mức từ 10 triệu trở lên chó được nhập khẩu từ các nước châu Âu, đảm bảo chất lượng, gia phả rõ ràng và tính cách nguyên thủy của giống chó săn.

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý không nên mua trên mạng với thông tin không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo, sau cùng khách hàng chính là người chịu thiệt thòi.

2. Nơi bán chó lạp xưởng uy tín

  • Mua chó lạp xưởng ở Hà Nội: một số cửa hàng cho khách chọn đó là Tùng Lộc Pet, Cửa hàng chó cảnh Anh Sơn, Shop chó cảnh Số 1A5 Phố Cù Chính Lan, Ngã Tư Sở.
  • Mua chó lạp xưởng ở Tp.HCM: khách hàng đến các cửa hàng Pet Xinh shop, Shop Duy Anh… đều là các shop uy tín được sự đánh giá cao của nhiều người nuôi chó.

Nếu khách hàng ở các tỉnh thành khác, liên hệ shop hỏi rõ về dịch vụ vận chuyển toàn quốc. Hầu hết các shop đều có vận chuyển và thu tiền tận nhà.

3. Các chú ý khi mua chó lạp xưởng

  • Không nên mua online: mua online bạn rất dễ bị lừa về chất lượng. Nếu mua online bạn nên đến tận nơi để xem thú cưng.
  • Sức khỏe thú cưng: hãy đến tận nơi cung cấp giống chó kiểm tra nguồn gốc, tình trạng sức khỏe, giấy tờ, tiêm phòng…nên mua những em nhanh nhẹn, hoạt bát.

4. Thông tin chó lạp xưởng

Xuất xứ là một giống chó săn, Dachshund thông minh, nhạy bén và vô cùng gan dạ. Ngày nay nhiều người nuôi trong nhà làm thú cưng như một người bạn thực sự.Mặc dù có đôi lúc hơi bướng bỉnh, khó dạy nhưng chó lạp xưởng rất trung thành và quấn quít chủ nhân thường xuyên.

» Xem thêm: Cách nuôi chó dạy Lạp Xưởng

Một vài thông tin trên dành cho những ai quan tâm đến giống chó lạp xưởng, với mức giá hợp lý chó lạp xưởng (Dachshund) chính là người bạn lý tưởng cho nhiều gia đình.

Dannuoitrong.com tổng hợp

Add Comment