Chó Poodle giá bao nhiêu ? địa chỉ bán chó Poodle

Giống chó Poodle được yêu thích bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, dễ nuôi. Trong đó Toy Poodle được ưa chuộng nhiều nhất. Hiện tại có nhiều trại chó, shop cung cấp giống chó Poodle tại hai thành phố lớn đó là Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội với mức giá dao động từ 6 – 15 triệu/con (tùy giống chó).

1. Các giống chó Poodle được yêu thích

Poodle giống chó có 3 loại phân biệt qua đặc điểm bên ngoài:

  • Standard Poodle: dòng chó kích thước lớn nhất trong Poodle, chiều cao 40 cm, cân nặng lên đến 30 kg. Đây là dòng chó hiếm tại nước ta.
  • Miniture Poodle: thấp bé nhẹ cân hơn dòng Standard khi có chiều cao khoảng 25 – 40 cm, nặng khoảng 9-10 kg, dòng chó này phổ biến trên thế giới nhưng hiếm tại Việt Nam.
  • Toy Poodle: chính là dòng chó được nuôi nhiều và yêu thích nhất. Trung bình chiều cao từ 20 – 25 cm và cân nặng từ 2-5 kg. Kích cỡ nhỏ, gọn, lựa chọn lý tưởng cho những ai thích nuôi cho trong căn hộ, phòng trọ.

2. Giá giống chó Toy Poodle

Toy Poodle được nhiều bạn quan tâm nên chúng tôi chỉ giới thiệu đến mức giá giống chó này. Mức giá tăng dần tùy theo một số đặc điểm như nguồn gốc, gia phả…

  • Mức giá 6 – 8 triệu: tầm giá này bạn sẽ mua được 1 em Toy Poodle bình thường. Đây là mức giá thấp nhất cho những ai muốn nuôi Toy Poodle.
  • Mức giá từ 7 – 15 triệu: bạn sẽ mua được những em có nguồn gốc từ Thái Lan. Gia phả đầy đủ, tất nhiên giá cao chất lượng sẽ tốt hơn.
  • Mức giá trên 15 triệu: mức giá này Toy Poodle có xuất xứ Mỹ, Canada,…thuần chủng, chất lượng tốt, tiêm chủng đầy đủ, chăm sóc y tế thường xuyên. Với tầm giá này đối tượng mua chủ yếu là giới chơi chó chuyên nghiệp.

3. Địa chỉ bán chó Toy Poodle

Ở đâu bán chó Poodle uy tín ? một số địa chỉ có thể tham khảo dưới đây.

  • Mua chó Poodle tại Hà Nội bạn có thể mua shop thukieng.com, Shop chị Hồng – Hàng Bông – Hà Nội, Voodle Shop bán toy poodle và tiny poodle thuần chủng, mua trực tiếp trên website rao vặt Chotot.vn….
  • Mua chó Poodle ở Tp.Hồ Chí Minh bạn ghé website Poodle.vn, Lazy Dog Shop địa chỉ 445 Phạm Văn Đồng, P.11, Q. Bình Thạnh, I shop địa chỉ Số 803 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận, Quận 7, TP.HCM đều là các địa chỉ bán chó Poodle chất lượng, uy tín.

Với các địa chỉ shop hoặc trại chó bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, sức khỏe…nếu bạn mua trên những website rao vặt cần hỏi rõ các thông tin về Poodle trước khi mua để đảm bảo chất lượng.

» Xem thêm: Cách nuôi dạy chó Poodle

Add Comment