Mức giá chó Great Dane khoảng bao nhiêu ? mua ở đâu ?

Great Dane là giống chó to lớn của nước Đức, nổi tiếng khổng lồ nhưng lại hiền lành và trung thành với chủ nhân. Với cơ thể rắn chắc, khỏe mạnh chúng làm nhiệm vụ canh gác, bảo vệ tài sản rất tốt. Hiện tại phong trào nuôi Great Dane tại nước ta đang rất phát triển, số lượng người nuôi ngày càng nhiều vì vậy nếu bạn quan tâm loại chó này hãy tham khảo mức giá và địa chỉ mua uy tín.

1. Đặc điểm chó Great Dane thuần chủng

Great Dane cao lớn, chiều cao từ 60 – 80cm và nặng từ 40 – 90kg. Chúng có đầu hơi nhỏ so với cơ thể, trán phẳng, mắt nhỏ, mũi lớn và có miệng rộng. Cơ thể cơ bắp, rắn chắc và khỏe mạnh. Chố Great Dane sở hữu bộ lông ngắn và mượt, màu sắc phổ biến gồm có màu đen, màu vện, màu xám, nâu vàng, cùng một số màu sắc khác pha trộn với nhau trên cơ thể.

2. Tính cách chó Great Dane

Mặc dù có nguồn gốc từ giống chó săn nhưng chúng lại khá hiền và thân thiện với người chủ. Với sự thuần hóa của con người và sống gần với con người nên tính cách cũng có nhiều thay đổi. Ngày nay chúng làm nhiệm vụ canh giữ nhà cửa, bảo vệ…

Great Dane thông minh, dễ dạy, chúng cần hoạt động hàng ngày và tham gia hoạt động thể chất. Với cơ thể khối lượng lớn nên chúng cần lượng thức ăn cao mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu hoạt động và duy trì cơ bắp.

Khi nuôi không nhốt nhiều, chúng cần không gian rộng rãi có sân vườn để hoạt động.

3. Giá bán chó Great Dane

Dựa theo độ tuổi mà giá bán chó Great Dane cũng sẽ khác nhau. Theo một số địa điểm bán chó nổi tiếng tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh giá bán trung bình từ 6 đến 9 triệu/con độ tuổi 2 tháng. Khoảng thời gian 2 tháng là đủ để bạn bắt đầu mua và nuôi, càng lớn giá của chúng sẽ tăng cao.

Với những em Great Dane trưởng thành giá lên đến 15 – 20 triệu. Tuy nhiên việc huấn luyện chúng sẽ vất vả hơn nhiều do vẫn còn ảnh hưởng nhiều từ người chủ cũ.

4. Địa chỉ mua chó Great Dane uy tín

Với những ai yêu thích loài chó này có thể liên hệ một số địa điểm mua chó uy tín mà chúng tôi giới thiệu. Lưu ý thông tin mang tính chất tham khảo.

Tại Hà Nội:

  • Thế giới Khuyển: liên hệ fb.com/thegioikhuyen để trao đổi và lựa chọn một em như ý. Ngoài ra, nếu bạn ở địa chỉ khác có thể trao đổi về dịch vụ vận chuyển tận nơi.
  • Trại Great Dane Long Biên: trại chó chuyên nhân giống Great Dane thuần chủng chất lượng. Nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Tiêm phòng xổ giun đầy đủ. Địa chỉ liên hệ 27 ngõ 14 phố Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội.

Tại Tp.Hồ Chí Minh:

  • Trại chó gia đình Quận 4: trại chó tự nhân giống. Địa chỉ liên hệ 796/2/1 Đoàn Bơ, Phường 16, quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Chó Great Dane ngày càng phổ biến ở nước ta, có nhiều group facebook chia sẻ cách mua, hướng dẫn nuôi, huấn luyện bạn có thể tham gia tham khảo thêm kinh nghiệm. Khi mua nên chú ý nguồn gốc, tình trạng sức khỏe, độ tuổi.

Sau khi mua chó con bạn cần tìm hiểu thêm về cách nuôi chăm sóc Great Dane mời các bạn quan tâm cùng theo dõi.

Add Comment