Chó Labrador giá bao nhiêu tiền ? mua ở đâu tại Hà Nội và Tp.HCM  ?

Trong những năm trước Chó Labrador không thực sự phổ biến ở nước ta nhưng vài năm gần đây chúng xuất hiện nhiều và trở thành người bạn tin cậy, trung thành với mọi gia đình. Với sự thân thiện, hiền lành và ngoan ngoãn một em Labrador vừa làm cảnh vừa trông nhà rất phù hợp. Hiện tại, giá bán Chó Labrador không cao lắm bạn hoàn toàn có khả năng mua.

1. Đặc điểm chó Labrador

Labrador nguồn gốc từ chó săn mồi loại nhỏ được giới quý tộc rất yêu thích. Có 2 dòng chó đó là Labrador Anh và Mỹ nhưng dòng Mỹ phổ biến nhiều nhất trên thế giới.

Với cân nặng trung bình, đôi mắt màu đen hoặc nâu, mũi cực kỳ nhạy, đôi tai dài cụp xuống rất đáng yêu. Chúng có bộ lông ngắn dễ chăm sóc, màu sắc phổ biến đó là màu vàng, đen và sô cô la.

Với Labrador người nuôi sẽ có tính cách tốt mà người chủ cần đó là thông minh, vui vẻ, ngoan hiền, trung thành tuyệt đối.  Chúng thân thiện và yêu thích trẻ em, đặc biệt chúng rất thích hoạt động nhất là bơi lội, các em Lap thường bơi rất giỏi.

2. Giá bán chó Labrador Retriever thuần chủng

Giá bán chó Labrador Retriever sinh ra tại nước ta dao động khoảng từ 5 – 8 triệu/con với độ tuổi 2 đến 4 tháng. Tất nhiên độ tuổi càng lớn giá bán sẽ tăng theo. So với giống chó nhập từ phương Tây mức giá này khá mềm, hơn nữa các em Lap sinh ra ở Việt Nam sẽ thích nghi với môi trường tốt hơn.

Trên thị trường cũng có những em Lap giá rẻ hơn hoặc trang trại tự nhân giống, tuy nhiên khách hàng cần lưu ý về nguồn gốc và sức khỏe của các bé trước khi nhận nuôi. Không nhận nuôi các em Lap còn nhỏ tuổi tỷ lệ tử vong sẽ cao.

3. Giá bán chó Labrador Retriever nhập khẩu

Theo kinh nghiệm, nếu bạn yêu thích chó Labrador mua một em sinh ra tại Việt Nam đã đáp ứng mọi tiêu chuẩn rồi, tuy nhiên nếu nhu cầu cao hơn bạn có thể mua các em chó Labrador nhập từ Thái Lan với mức giá 10 đến 15 triệu/con. Chất lượng lượng không cần phải bàn rồi.

Ngoài ra, còn có nguồn chó Labrador nhập từ phương Tây được vận chuyển về nước ta, thuần chuẩn 100%, gen tốt, dáng đẹp. Mức giá từ 1500$ trở lên.

4. Địa chỉ bán chó Labrador

Giới thiệu đến các bạn một số địa chỉ bán chó Labrador tại 2 thành phố lớn đó là Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội

– Tùng Lộc Pet: chuyên bán nhiều loại chó khác nhau chủ yếu là Golden, Labrador. Có nhận chuyển hàng toàn quốc. Địa chỉ Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai – Hà Nội.

– Shop chó Anh Tâm: chủ yếu cung cấp các dòng chó như Boxer, Labrador. Tiêm phòng và sổ giun đầy đủ, địa chỉ Số 1A5 Phố Cù Chính Lan gần Ngã Tư Sở.

Tại Tp.Hồ Chí Minh

– Trại chó Labrador Sài Gòn: trại chó chuyên phối giống và bán 2 dòng chủ yếu đó là Golden và Labrador. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều người nuôi chó tin tưởng.

– ThuKieng.com: cung cấp các giống chó trên cả nước trong đó có Labrador. Vận chuyển toàn quốc, bảo hành sức khỏe 15 ngày giúp khách hàng yên tâm. Truy cập web để liên hệ trao đổi bạn nhé.

» Các bạn tìm hiểu thêm về cách nuôi chó Labrador cùng hướng dẫn chăm sóc tốt nhất nhé.

Add Comment