Mua chó cảnh nào giá dưới 1 triệu ? các giống chó giá rẻ

Với tầm giá dưới 1 triệu đi tìm một chú chó cưng nuôi làm cảnh thật khó nhưng không phải không có. Với mức giá bỏ ra thấp khách hàng vẫn có thể lựa chọn một số giống chó đẹp, ngoan ngoãn nhưng tỷ lệ thấp hơn so với số tiền từ 5 triệu trở lên. Một số gợi ý cho những ai yêu thích nuôi chó cảnh giá rẻ.

Các giống chó cảnh dưới 1 triệu

Chó ta

Lựa chọn hàng đầu với mức giá rẻ dưới 1 triệu, tuy bề ngoài sẽ không sánh được với những em chó ngoại nổi tiếng khác nhưng nếu bạn chịu khó tìm kiếm nhiều địa điểm bán chó sẽ có được những em cún dễ thương và chất lượng.

Chó Bắc Kinh

Giống chó được xem là quý tộc ở Trung Quốc, hiện tại đang được nuôi nhiều tại nước ta, bề ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn và bộ lông đẹp. Giống chó này thích hợp nuôi trong nhà, căn hộ… Giá chó Bắc Kinh trung bình từ 2.5 triệu đến 5 triệu nhưng bạn vẫn có thể mua được những em dưới 1 triệu nhưng màu sắc không đẹp cho lắm.

Chó Bắc Hà

Giống chó xuất xứ từ nước ta, tính cách thông minh, ngoan và dũng mãnh vì thế được nuôi rất nhiều ở phía Bắc. Giá chó Bắc Hà thuần chủng sẽ có khoảng 2 triệu, mức giá này chỉ tham khảo vì còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như độ tuổi, màu sắc, kích cỡ.

Với những em chó Bắc Hà có màu sắc pha tạp nhiều màu, tỷ lệ cơ thể nhỏ, việc sở hữu với mức giá < 1 triệu năm trong khả năng của bạn.

Chó Cocker Spaniel

Còn được nhiều người biết đến là chó Tây Ban Nha. Khi xưa chúng làm nhiệm vụ đi săn chim và gà rừng. Đây là giống chó có bộ lông lớn và dài, giá chó Cocker Spaniel theo tham khảo trên thị trường thường dao động từ 2.5 – 4 triệu. Với những chú chó nhỏ hơn hoặc có màu sắc không đẹp bạn hoàn toàn có thể mua với mức giá dưới 1 triệu.

Chó Lạp xưởng

Giống chó lùn và có chân ngắn, tính cách nghịch ngợm, hiếu động và thông minh cũng được nhiều người quan tâm. Chó Lạp xưởng nằm trong số những giống chó mức giá rẻ, tuy nhiên bạn cần chú ý chúng nghịch ngợm và cần huấn luyện thường xuyên mới thực sự vâng lời chủ nhân.

» Xem thêm hướng dẫn nuôi chó Lạp xưởng

Với tài chính eo hẹp bạn có thể mua giống chó cảnh dưới 1 triệu mà chúng tôi đã đề cập bên trên. Nếu muốn nuôi một em thú cưng đúng nghĩa hay bỏ thêm một khoảng tiền từ 3 – 5 triệu sẽ có những giống chó chất lượng cho bạn lựa chọn.

Add Comment